Hướng dẫn mua Coin trên Binance bằng VNĐ

Hướng dẫn mua Coin trên Binance bằng VNĐ

Hướng dẫn mua Coin trên Binance bằng VNĐ

Ở bài trước GTXGroup đã hướng dẫn bạn cách tạo và xác minh tài khoản trên Binance. Bài viết này GTXGroup sẽ hướng dẫn bạn cách mua Coin bằng tiền VNĐ từ tài khoản ngân hàng, MoMo, PayPal hoặc thẻ Visa. Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết các thao tác để bạn có thể mua ngay những đồng Coin đầu tiên chỉ bằng một chiếc điện thoại di động.

Nội dung

Điều kiện để mua Coin trên Binance

​​​​​​​Có 3 cách mua Coin trên Binance

Điều kiện để mua Coin trên Binance

  • Cần có một tài khoản giao dịch trên sàn Binance (nếu chưa có bạn xem hướng dẫn chi tiết tại đây)
  • Xác minh danh tính (KYC) và bật bảo mật 2FA + bảo mật qua tin nhắn SMS
  • Có một tài khoản ngân hàng tại ngân hàng bất kỳ tại Việt Nam (khuyên dùng Vietcombank)
  • Tài khoản có ký vào thoả thuận giao dịch Peer-to-Peer (P2P) trên Binance (hướng dẫn bên dưới)
  • Có thẻ Visa/Mastercard (áp dụng cho cách mua bằng bitcoin bằng thẻ)

​​​​​​​Có 3 cách mua Coin trên Binance

Binance là sàn giao dịch Crypto (tiền điện tử) lớn nhất thế giới. Đây cũng là sàn giao dịch có tiếng Việt và ưu tiên cung cấp các giải pháp giao dịch cho cộng đồng đầu tại Việt Nam. Trong đó có thể kể đến những cách để bạn có thể mua ngay các loại Coin bằng chính tiền VNĐ chỉ với vài thao tác đơn giản ngay trên máy tính hoặc chiếc điện thoại thông minh. Có 3 cách mua Coin trên Binance

  • Cách mua Bitcoin bằng nạp BVNĐ trực tiếp vào sàn
  • Cách mua Bitcoin bằng VNĐ trên sàn Binance qua giao dịch Peer-to-Peer (P2P)
  • Cách mua Bitcoin bằng thẻ visa/mastercard trực tiếp trên sàn Binance

Mua Bitcoin bằng cách nạp VNĐ (BVND) trực tiếp vào sàn Binance

Cập nhật: Hiện nay hệ thống nạp VNĐ vào Binance đang tạm ngừng để điều chỉnh, vì vậy tạm thời bạn không dùng cách 1 này được nhé! GTXGroup sẽ cập nhật khi chức năng nạp tiền VNĐ vào Binance hoạt động trở lại!

Binance là sàn giao dịch crypto lớn nhất thế giới hiện nay và may mắn thay Binance cũng là sàn hỗ trợ cộng đồng Việt Nam hàng đầu. Từ ngày 18/12/2020, Binance đã chính thức ra mắt đồng Binance VND (BVND), đây là một stablecoin (đồng ổn định) được cố định bởi giá trị của Việt Nam Đồng (VND). Tức là BVND được quy đổi với tỷ giá 1 BVND = 1 VND Do đó bạn có thể mua bán đồng BVND trên sàn Binance như từng các đồng coin khác. Tuy nhiên với sự ra mắt của đồng BVND thì bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ ngân hàng Vietcombank vào sàn. Số tiền VND bạn nạp vào sẽ tự động quy đổi thành BVND nhé. Giải thích đơn giản hơn thì sẽ như thế này: Ví dụ bạn đang muốn mua Bitcoin trên sàn Binance, bây giờ bạn có thể nạp thẳng VNĐ từ tài khoản ngân hàng Vietcombank vào. Số tiền đó sẽ được quy đổi tương ứng thành đồng BVND. Sau đó bạn dùng đồng BVND này mua Bitcoin trên sàn Binance bằng cách thực hiện giao dịch trên cặp BVND/BTC. Nôm na là thế! Hướng dẫn cách nạp VNĐ vào sàn Binance: Trước tiên sau khi đăng nhập vào sàn Binance, bạn chọn “Ví” -> “Fiat và Spot”

popup

Số lượng:

Tổng tiền: