Volkswagen và Mitsubishi tiếp tục cuộc đua giảm giá tại thị trường Việt Nam

Volkswagen và Mitsubishi tiếp tục cuộc đua giảm giá tại thị trường Việt Nam

Volkswagen và Mitsubishi tiếp tục cuộc đua giảm giá tại thị trường Việt Nam

Cuộc chạy đua giảm giá, tặng tiền để lôi kéo khách hàng mua xe vẫn đang tiếp diễn, với những cái tên mới nhất là Volkswagen và Mitsubishi đưa ra các mức hỗ trợ hàng trăm triệu đồng.

mẫu SUV Touareg

Với hãng xe Đức Volkswagen, mẫu SUV Touareg tiếp tục được áp dụng chương trình giảm 130 triệu đồng như tháng trước, trong khi hai phiên bản xe thể thao Scirocco được giảm 100 - 120 triệu đồng, dù mới chỉ ra mắt cách đây ba tháng - thông tin không hề làm hài lòng những người đã “trót” mua xe sớm.

Các mẫu xe khác của Volkswagen tại Việt Nam bao gồm Polo, Jetta... đều không được giảm trừ tiền lần này.

Cụ thể, các mức giảm trừ của Volkswagen đối với các mẫu xe tại Việt Nam như sau:

các mức giảm trừ của Volkswagen đối với các mẫu xe tại Việt Nam

Trong khi đó, hãng xe Nhật Bản Mitsubishi trong tháng 11 này vẫn tiếp tục những cuộc khuyến mãi lớn cho hầu như toàn bộ các mẫu xe hiện có của mình tại Việt Nam.

Đợt giá này của Mitsubishi tiếp tục tập trung vào các mẫu xe nhỏ như Mirage (được giảm trừ 70 -75 triệu đồng), chiếc sedan Attrage giảm 50 - 60 triệu đồng cao hơn khoảng 10 triệu so với tháng trước. Các mẫu SUV nhỏ cũng có các mức giảm tương đương tháng trước, như Outlander Sport được tặng phụ kiện 40 triệu đồng và tiền mặt, mẫu Outlander (nhập khẩu từ Nhật Bản) được giảm gần 130 triệu đồng (cả hai phiên bản 2.0L và 2.4L), tuy vậy mức ưu đãi này ít hơn tháng nhiều so với tháng trước (230 triệu).

Những chiếc Pajero Sport thế hệ mới của Mitsubishi tại Việt Nam cũng được giảm trừ tiền khá lớn.

Những chiếc Pajero Sport thế hệ mới của Mitsubishi tại Việt Nam cũng được giảm trừ tiền khá lớn.

Tuy nhiên, mức giảm tiền được coi là khủng khiếp nhất đối với Mitsubishi tại Việt Nam lại là các mẫu SUV 7 chỗ lên tới cả trăm triệu đồng, bất kể là các phiên bản sử dụng động cơ dầu hay động cơ xăng; Pajero Sport giảm 100 triệu cho các phiên bản sử dụng động cơ diesel, giảm 198 triệu đồng cho phiên bản dùng động cơ xăng 3.0L 4x2 cao hơn tháng trước rất nhiều (tháng 10 Mitsubishi chỉ giảm 20 triệu đồng cho động cơ diesel và 105 triệu đồng cho động cơ xăng). Trong khi đó, phiên bản Pajero Sport All-new dùng động cơ MIVEC cũng không kém với mức giảm 180 - 206 triệu đồng.

Tuy nhiên, tất cả các mức giảm giá này của Mitsubishi đợt này đều không bằng mẫu SUV Pajero, với mức giảm lên tới 230 triệu đồng, một con số cực kì lớn.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: