The Three Kingdoms - Game Play to Earn Metaverse tiềm năng nhất 2021

The Three Kingdoms - Game Play to Earn Metaverse tiềm năng nhất 2021

The Three Kingdoms - Game Play to Earn Metaverse tiềm năng nhất 2021

Nếu bạn cần tìm một dự án NFT Gaming chiến thuật, đồng coin tiềm năng vừa để hold, vừa để Farm thì The Three Kingdoms chính là lựa chọn chính xác nhất.

Nội dung

Game Play to Earn là gì?

Vì sao The Three Kingdoms lại là Game Play to Earn tiềm năng?

Tổng kết

Các mạng xã hội của dự án The Three Kingdoms:
💻  Website | https://ttk.gg
💬  Twitter | https://twitter.com/PlayTTK
🎮  Discord | https://discord.gg/kg4SMdCCM5
🔺  Reddit | https://www.reddit.com/r/PlayTTK

Telegram 
📣  Announcement Channel | https://t.me/TTK_Official
🗣  Official Discussion Group | https://t.me/PlayTTK

Game Play to Earn là gì?

Game Play to Earn là thể loại game kết hợp giữa giải trí và kiếm tiền. Chúng không chỉ là những trò chơi thông thường mà còn giống như một mô hình kinh tế thu nhỏ. Tại đó, toàn bộ game thủ đều có tham gia đầu tư và thu lợi nhuận.

Lợi nhuận trong game có thể quy đổi ra tiền mặt. Vì vậy ngày càng nhiều người lựa chọn tham gia Game Play to Earn. Mô hình trò chơi kết hợp kiếm tiền không phải quá mới mẻ. Bởi trước đây các tựa game như Đột Kích hay Võ Lâm Truyền Kỳ cũng có thể giúp người chơi kiếm thu nhập.

The Three Kingdoms là Game Play to Earn thế hệ thứ ba

Tuy nhiên, những Game trước đây lại chưa hình thành mô hình kinh tế như game NFT hiện tại. Game Play to Earn hiện nay ứng dụng trên nền tảng blockchain, tạo tính phân quyền, bình đẳng giữa người chơi với nhau. 

Vì sao The Three Kingdoms lại là Game Play to Earn tiềm năng?

The Three Kingdoms là dự án Play to Earn Metaverse và NFT đầu tiên lấy bối cảnh thời kỳ Tam Quốc. Người chơi sẽ được sống trong một Metaverse - Thế giới ảo hào hùng và chân thật nhất mà nhà phát triển mang lại. Tất cả rào cản cho sự sáng tạo gần như được loại bỏ.

Các tướng trong Game được thiết kế theo dạng mã thông báo không thể thay thế NFT. Game cũng có sàn giao dịch NFT giúp người chơi mua bán, trao đổi tướng một cách dễ dàng.

Tướng trong Game sẽ có 6 thuộc tính:

  • Sức tấn công
  • Sức mạnh phòng thủ
  • Năng lượng
  • May mắn
  • Khả năng lãnh đạo
  • Trí tuệ

Sự kết hợp của các thuộc tính này góp phần xác định xem tướng NFT là phổ biến hay hiếm. Vì vậy, hãy chọn lựa một đội hình anh hùng phù hợp nhất với bạn trong suốt các trận chiến.

Hệ thống tướng NFT trong The Three Kingdoms

The Three Kingdoms sử dụng đơn vị tiền tệ là CHI. Bạn có thể kiếm được CHI và tướng NFT bằng cách Staking cặp TTK/BUSD + NFT. Và kiếm TTK + NFT + LAND bằng cách Staking cawpk CHI/BUSD + NFT

Biểu đồ Staking trong The Three Kingdoms

Tổng kết

Sau sự thành công của dự Radio Caca, The Three Kingdoms sẽ là dự án Game Play to Earn tiềm năng tiếp theo chúng tôi kỳ vọng sẽ phát triển mạnh mẽ giúp các nhà đầu tư kiếm thật nhiều lợi nhuận.

---

Cảm ơn các bạn đã đọc !

Metamask 0xE4Fe0CA5010763E0A71F0FA264A39a648d5437CB

popup

Số lượng:

Tổng tiền: