Khai mạc giải bóng đá Giaytoxe.vn 2017

Khai mạc giải bóng đá Giaytoxe.vn 2017

Khai mạc giải bóng đá Giaytoxe.vn 2017

Chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 (1945 - 2017), Trung tâm sang tên xe Việt Nam tổ chức giải bóng đá Giaytoxe.vn 2017

Giải quy tụ 6 đội bóng đến từ 5 cơ sở của Trung tâm sang tên xe Việt Nam gồm Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nằng, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu. Với việc thi đấu vòng tròn tính điểm, có 15 trận đấu trải dài trong 2 ngày (tháng 07/09/2017 đến tháng 09/09/2017) và được bố trí tại sân bóng đá mini Ngũ Lão -Thủy Nguyên - Hải Phòng. Mỗi trận đấu có đại diện BLĐ Trung tâm sang tên xe Việt Nam phụ trách giám sát và tổ chức thi đấu chéo.

Tham dự lễ khai mạc có BLĐ Trung tâm sang tên xe Việt Nam, Giám đốc 5 cơ sở cùng các vận động viên đến từ 6 đội bóng trong Trung tâm.

Tại lễ khai mạc, thay mặt cho BLĐ Trung tâm, Ông Lê Hoàng Sơn – Phó Chủ tịch Trung tâm ghi nhận sự hưởng ứng, tham gia giải đấu của các đơn vị trong Trung tâm; đồng thời, cổ vũ, động viên các đội bóng, các vận động viên thi đấu nhiệt huyết, đoàn kết, hết mình, fair-play nhằm cống hiến những trận cầu đẹp mắt, tạo nên thành công của giải đấu.

 

Sau lễ khai mạc, 02 trận tranh tài đã diễn ra sôi nổi với kết quả như sau:

- Trận 1: STX HÀ NỘI - STX VŨNG TÀU tỷ số 1 - 1

- Trận 2: STX MARKETING - STX ĐÀ NẴNG tỷ số 1 - 0

Một số hình ảnh thi đấu trận khai mạcMột số hình ảnh thi đấu trận khai mạc

Hai trận cầu trong ngày khai mạc đã mở màn cho giải Bóng đá Giaytoxe 2017; hứa hẹn một mùa giải thành công, góp phần tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và nâng cao thể chất cho người lao động góp phần thắng lợi trong thi đua phấn đấu hoàn thành kế hoạch trong năm 2017 của Trung tâm.

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: