Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải)

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải)

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải)

Với thủ tục đơn giản, nhanh gọn. Xe ôtô khách sau khi làm sang ôtô tải VAN sẽ được tăng niên hạn thêm 5 năm (25 năm). Trung tâm sang tên xe Việt Nam cung cấp dịch vụ hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) nhanh gọn với chi phí cạnh tranh nhất. Với gẫn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) 1 Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) 2

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) 3 Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải) 4

Hoán cải ôtô khách, ôtô con thành ôtô tải Van (bán tải)

Tìm hiểu xe van - xe ô tô tải van là xe gì?

Xe van là một khái niệm không còn xa lạ đối với nhiều người Việt Nam. Dòng xe này được ưa chuộng vì vừa có thể dùng để vận chuyển người, vừa có thể làm xe tải chở hàng. Vậy xe van là gì? Chữ “Van” bắt nguồn từ chữ caravan trong tiếng Anh, khởi đầu biểu thị nghĩa là "xe dạng khối kín".Hiểu một cách đơn giản thì đó là dòng xe ô tô cỡ trung có kích thước nhỏ hơn xe khách nhưng lớn hơn dòng xe đa dụng (MVP / minivan). 

Xe van là gì? Xe van thật chất là một loại xe tải đa dụng nó có thể giúp người sử dụng chuyển đổi từ nhu cầu chở người sang dịch vụ vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng với hàng ghế sau được thiết kế như một khoang chở hàng rộng rãi tiện nghi. Với mức giá bán thấp tại thị trường Việt Nam hiện nay mẫu xe này cũng đang dần dần thu hút sự quan tâm của người tiêu dùng khi có nhu cầu kinh doanh vận chuyển hàng hóa

Hiện nay xe van chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực vận tải kinh doanh được dùng nhiều tại các bệnh viện lớn, hay tham gia chuyên chở hàng hóa trong khách sạn, dịch vụ bưu chính,...Nếu chỉ nhìn bên ngoài thì không thể nào đoán được đây là một chiếc xe chuyên dụng để chở hàng hóa là chủ yếu, và trên thực tế cũng rất ít người sử dụng xe van để phụ vụ cho mục đích gia đình, hầu như nó được sử dụng chủ yếu để đáp ứng như cầu chuyên chở kinh doanh. Điển hình nhất là 3 mẫu xe:  Ford Transit, Toyota HiAce, Mercedes-Benz Sprinter

QUÀ TẶNG : Miễn phí gói cà số khung, số máy tại nhà trị giá 500.000đ dành cho quý khách hàng đăng ký Hoán cải ôtô khách thành ôtô tải Van ngay hôm nay !!!

Miễn phí gói cà số khung, số máy tại nhà trị giá 500.000đ dành cho quý khách hàng đăng ký Hoán cải ôtô khách thành ôtô tải Van ngay hôm nay !!!

Mọi chi tiết liên hệ dịch vụ:

TRUNG TÂM SANG TÊN XE VIỆT NAM

R4B GoldMark City | 136 Hồ Tùng Mậu, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Hotline : 0948.848.289

Email : giaytoxevn@gmail.com

Website : www.giaytoxe.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: