Ferrari dự kiến cho ra đời một "SIÊU SUV"

Ferrari dự kiến cho ra đời một "SIÊU SUV"

Ferrari dự kiến cho ra đời một

Chiếc SUV đầu tay của Ferrari dự kiến sẽ bước vào giai đoạn sản xuất thương mại sau 30 tháng nữa và được bán ra với số lượng giới hạn.

Mới đây, đích thân CEO của Ferrari và tập đoàn Fiat Chrysler Automobiles, ông Sergio Marchinonne, đã lên tiếng xác nhận hãng siêu xe Italy sẽ sớm ra mắt một mẫu SUV mang logo ngựa chiến. Lời khẳng định này cũng chính thức khép lại những tin đồn kéo dài suốt nhiều năm qua về dự định tham gia vào phân khúc xe gầm cao của Ferrari.

Ferrari dự kiến cho ra đời một "SIÊU SUV"

Ferrari dự kiến cho ra đời một "SIÊU SUV"

"Ferrari đang rất tích cực và nghiêm túc trong kế hoạch giới thiệu một mẫu SUV. Chiếc xe dự kiến sẽ bước vào giai đoạn sản xuất thương mại sau khoảng 30 tháng nữa và được bán ra với số lượng giới hạn", vị CEO 65 tuổi chia sẻ trên trang Bloomberg.

Trước đó, Ferrari đã nhiều lần phủ nhận việc hãng sẽ sản xuất xe gầm cao. Tuy nhiên, thời gian gần đây mọi chuyện dần thay đổi khi thương hiệu siêu xe Italy bày tỏ tham vọng mở rộng thị phần và gia tăng lợi nhuận trong giai đoạn từ nay đến năm 2022. Điều này mang tới khả năng Ferrari sẽ giới thiệu nhiều mẫu xe hoàn toàn mới ngay ở tương lai gần.

Khi ra mắt, "siêu" SUV Ferrari sẽ phải cạnh tranh với nhiều đối thủ sừng sỏ như Porsche Cayenne, Bentley Bentayga, Aston Martin DBX hay Lamborghini Urus.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: