Bạn chọn Audi RS5 hay Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio?

Bạn chọn Audi RS5 hay Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio?

Bạn chọn Audi RS5 hay Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio?

Sau khi trải nghiệm Audi RS5 Coupe tại Đức vào tháng 4 vừa qua, Trung tâm sang tên xe Việt Nam sẽ review giữa Audi RS5 hay Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio

Chúng tôi may mắn được lái thử Giulia Quadrifoglio của Alfa và Audi RS5 Coupe khi nhận lời mời sang thăm quan nhà máy Audi tại Đức. Sẽ rất băn khoăn nếu phải lựa chọn giữa Giulia Quadrifoglio và Audi RS5 Coupe khi mà bạn chưa được trải nghiệp chúng sau vô lăng. Ngay tại Đức, những người mộ xe ô tô cũng chưa có câu trả lời chính thức cho mình. Hai chuyên gia của giaytoxe.vn là ông Lê Hoàng Sơn và Lê Hoàng Long sẽ giải đáp cho chúng ta phần nào câu hỏi trên.

Clip so sánh giữa Audi RS5 và Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio

LHS: Thật thú vị khi có cơ hội trải nghiệm chiếc RS5. Với cảm quan ban đầu RS5 là một chiếc xe góc cạnh, hấp dẫn. Mọi chi tiết dù là nhỏ nhất đều đạt đến mức độ tinh tế. Tiếng ồn của gió được hạn chế và hầu như chỉ có tiếng nhỏ rất nhỏ ở bộ phận lốp khi tôi di chuyển với tốc độ 120km/h. Không hổ danh khi RS5 còn được gọi là "Tàu tuần dương". Alfa cũng chẳng kém cạnh, nhưng RS5 của Audi nhỉnh hơn về chất lượng nội thất cũng như các tiện ích.

LHL: Tại Đức Giulia là một trong những sản phẩm bán chạy nhất (Theo thống kê của EUCAR). Về tốc độ Audi RS5 và Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio không có sự chênh lệch.

Không gian nội thất bên trong chiếc Audi RS5

Không gian nội thất bên trong chiếc Audi RS5

LHS: Đúng như vậy, chế độ Race trên chiếc RS5 là quá lý tưởng. Nhưng Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio cũng không kém cạnh, tuy nhiên bộ giảm chấn với chế độ gập ghềnh của Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio có phần nhỉnh hơn RS5. Bộ phận trục sau của Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio rất chắc chắn khi lái ở tốc độ cao. Nhiều người Đức yêu Alfa là vì như vậy.

LHL: Tôi có thể ngồi ngắm Alfa hay Audi hàng giờ liền. Thiết kế của cả 2 đều rất đẹp. Lưới tản nhiệt Alfa Romeo, những lỗ thông hơi tích hợp đẹp mắt như tầm nhìn của Spitfire. Tôi thích kiểu dáng của Alfa hơn Audi RS5.

LHS: Đúng vậy, thiết kế của RS5 không có quá nhiều sự thay đổi. Nếu có thể lựa chọn, tôi sẽ chọn Giulia, phiên bản màu đỏ ...

Bạn chọn Audi RS5 hay Alfa Romeo Giulia Quadrifoglio?

Thiết kế của RS5 không có quá nhiều sự thay đổi

Thông số : Audi RS5
Giá : £ 63,575
Động cơ : 2894cc 24v twin-turbo V6
Hộp số tự động 8 cấp, ổ đĩa tất cả các bánh
Hiệu suất : 3,9 giây 0-62mph, 155mph (giới hạn), 197g / km CO2

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SANG TÊN XE VIỆT NAM

popup

Số lượng:

Tổng tiền: