Dịch vụ đổi đăng ký xe khi công ty đổi tên

Dịch vụ đổi đăng ký xe khi công ty đổi tên

Dịch vụ đổi đăng ký xe khi công ty đổi tên

Có khách hàng đã gọi điện đến trung tâm sang tên xe Việt Nam nhờ tư vấn về việc đổi lại giấy tờ đăng ký xe khi công ty đổi tên như sau: Xe của tôi đăng ký dưới tên công ty. Vừa rồi, tôi có thực hiện thay đổi tên công ty sang một tên khác. Mã số thuế vẫn giữ nguyên. Trong trường hợp này, đăng ký xe của tôi có được hợp pháp? Có quy định nào bắt buộc tôi phải thực hiện thay đổi đăng ký xe theo tên công ty mới không?"

Lời đầu tiên trung tâm sang tên xe Việt Nam chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đặt câu hỏi với chúng tôi. Với trường hợp của bạn, trung tâm sang tên xe Việt Nam xin tư vấn theo thông tư hướng dẫn 2021 hiện hành như sau:

Doanh nghiệp đăng ký thay đổi tên cần nhanh chóng tiến hành thay đổi chủ sở hữu cho tài sản của doanh nghiệp.

Trường hợp 1: Thay đổi tên công ty đồng thời thay đổi mã số thuế doanh nghiệp.

Với trường hợp này, bạn cần thực hiện thay đổi chủ sở hữu cho xe ô tô của bạn. Công việc thực hiện càng nhanh càng tốt. Bởi, trên lý thuyết chủ sở hữu cũ ghi trên giấy phép đăng ký xe ô tô không tồn tại. Việc thay đổi chủ sở hữu của xe ô tô trong trường hợp này bạn cần phải đóng lại thuế trước bạ và các loại thuế, phí khác khi cấp, đổi.

Trường hợp 2: Thay đổi tên công ty không thay đổi mã số thuế doanh nghiệp.

Đây là trường hợp ứng với trường hợp của bạn. Thay đổi các vấn đề trên là không thay đổi chủ sở hữu cty thì bác chỉ đóng phí thủ tục hành chính khi cấp đổi.

Hồ sơ bao gồm cà vẹt bản chính, giáy chứng nhận kinh doanh cũ và mới (nếu bạn đăng ký bổ sung). Trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh quan trọng nhất là có thay đổi thành viên hay không. Nếu có thì chắc chắn bác phải đóng thuế trước bạ lại vì thay đổi thành viên là thay đổi chủ sở hữu.

QUÀ TẶNG : Miễn phí gói cà số khung, số máy tại nhà trị giá 500.000đ dành cho quý khách hàng đăng ký Đổi Lại Giấy Tờ Đăng Ký Xe Khi Công Ty Đổi Tên ngay hôm nay !!!

Miễn phí gói cà số khung, số máy tại nhà trị giá 500.000đ dành cho quý khách hàng đăng ký Đổi Lại Giấy Tờ Đăng Ký Xe Khi Công Ty Đổi Tên ngay hôm nay

Tóm lại: Khi thay đổi tên doanh nghiệp, bạn cần nhanh chóng thay đổi chủ sở hữu cho phương tiện, tài sản gắn liền với doanh nghiệp đó.

>>>Dịch vụ sang tên đổi chủ Ô tô, Xe máy.

>>>Dịch vụ cấp lại giấy tờ đăng ký Ô tô, Xe máy bị mất.

Mọi chi tiết xin liên hệ dịch vụ:

TRUNG TÂM SANG TÊN XE VIỆT NAM

R4B GoldMark City | 136 Hồ Tùng Mậu, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Mobile: 0948.848.289
Email: giaytoxevn@gmail.com
Website: www.giaytoxe.vn

popup

Số lượng:

Tổng tiền: